top of page

กระจกโดนหินดีดมา ควรรีบซ่อมไหม ?

รถติดฟิลม์สามารถซ่อมกระจกได้ไหม ?

ซ่อมแล้วรอยจะหายไปไหม ?

ใช้ระยะเวลาซ่อมนานแค่ไหน ?

รอยแผลประเภทแบบไหน ซ่อมได้ ?

วิธีการซ่อมอย่างไร ?

ซ่อมแล้วใช้ได้นานแค่ไหน รับประกันอย่างไร ?

ทำไมลูกค้าเลือกใช้บริการซ่อมกระจกรถยนต์ที่นี่ ?

กระจกโดนหินมาต้องรีบซ่อมไหมถ้าโดนหินดีด รอยแผลเล็กๆไม่เกินเหรียญบาทควรรีบซ่อมในทันทีโดยเร็วที่สุดหากปล่อยทิ้งไว้ทำให้ฝุ่นละอองความชื้นสะสมอยู่ในรอยแตกของแผลนอกจากนั้นความร้อนจากแสงแดดและการสั่นสะเทือนจากการขับขี่ทำให้แพ้เกิดการเล่าต่อได้ตลอดเวลาการเป็นแผลแล้วอยากจะเสียใจสุขวาดแนะนำให้ใช้เทปกาวใสแปะติดหน้าแหดันนอกไว้ก่อนแล้วนัดหมายจอที่เค้าซ่อมได้เลย

ซ่อมได้ ซ่อมเพียงผิวด้านนอกของกระจกหน้าชั้นนอกที่แตกร้าวไม่มีผลกับฟิลม์ซึ่งติดอยู่ด้านในห้องโดยสาร (ยกเว้นรอยแผลที่แตกจากการกระแทกด้านในเอง)

รอยจะหายไปประมาณ 80% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะแผลระยะเวลาของแผนแผนกความลึกเพชรกระจกด้วยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแผลมีการปนเปื้อนฝุ่นละอองความชื้นมากน้อยแค่ไหนโดยช่างจะทำการทำความสะอาดแผลก่อนซ่อมเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

รอยแผล หินดีดทั่วไป 1 ชั่วโมง แผลที่มีรอยร้าวยาว 1 ถึง 2 ชั่วโมงรอรับได้เลย หลังซ่อม ขับรถกลับ ล้างรถได้เลยตามปกติ.

รอยหินดีด สะเก็ดร้าว แต่ไม่ทะลุกระจก รอยแตกร้าว โดยทั่วไปจะซ่อมรอยร้าวยาวไม่เกิน 1 ฟุตกว่า หากเกินจากนั้น ต้องให้ช่างวิเคราะห์รอยแผลก่อน

โดยทั่วไปกระบวนการประกอบด้วยการทำความสะอาดเคลียร์รอยแผลบนพื้นผิว เศษกระจก รวมทั้งความชื้นและเศษฝุ่นที่มีการปนเปื้อน แล้วจึงใช้เครื่องมือพิเศษ Vacumm ดูดอากาศออกและอัดความดันฉีดเรซินสูตรพิเศษเข้าไปแทนที่ในเนื้อกระจก อัดไล่น้ำยาและใช้ UV LAMP โดยทุกๆขั้นตอนต้องใช้ เครื่องมือ, น้ำยาคุณภาพ, ความชำนาญ, เทคนิคด้วยประสบการณ์และการวิเคราะห์งานก่อนซ่อม

ใช้ได้ปกติ เฉพาะแผ่นหินดีดทั่วไปรับประกัน 3 ปีไม่มีร้าวต่อ แผลร้าวรับประกัน 1 ปี หรือแล้วแต่กรณีของแผล

บริการโดยช่างกระจกรถยนต์ ประจำบริษัทโดยตรง มีประสบการณ์ ความชำนาญ ไม่ใช่ช่างทั่วไปที่ไม่มีหน้าร้าน เปิดทุกวัน สถานที่เดินทาง จอดรถสะดวก พร้อมเจ้าหน้าที่บริการ เพื่อให้คำแนะนำที่ดีและการบริการหลังการขายกับลูกค้าได้ตลอด ราคากันเอง รับประกันความเพิ่งพอใจ มีบัตรรับประกันเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้มากกว่า นอกจากนั้นเรายังมีบริการดูแลรักษา ซ่อมแซมปัญหาจุกจิกของรถยนต์ด้านอื่นๆ เชิญปรึกษาเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าได้ตลอด

bottom of page